0919547517

Nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại? Địa chỉ lắp đặt uy tín nhất

Rất nhiều người thắc mắc nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại, mặc dù sản phẩm này là thương hiệu và là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình thi công những ô cửa nội thất ngôi nhà. Thế nhưng, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm như thế nào. Thì vấn đề này sẽ được chuyên trang Cơ Khí Cường Phong giúp bạn giải đáp qua bài viết sau đây.

Nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại, ưu nhược điểm?

Nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại, ưu nhược điểm?
Nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại, ưu nhược điểm?

Nhiều người mua cho rằng những mẫu nhôm Xingfa dùng thi công các hệ cửa tại Việt Nam là giống nhau. Đâu đó khác biệt chỉ là độ dày cánh nhôm và hệ nhôm khác nhau mà thôi.

Nhưng thực tế vấn đề nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại không phải vậy. Mà cửa nhôm Xingfa Việt Nam hiện nay thực sự có đến 3 loại:

Loại 1: Nhôm Xingfa Quảng Đôngcó tem đỏ.

Là dòng cửa nhôm có mức giá cao nhất hiện nay. Và cũng làm giả khá nhiều. Nếu bạn tinh ý, hàng thật nhôm Xingfa Quảng Đông sẽ có màu ánh kim. Đây là điểm đặc trưng rất dễ nhận biết.

Loại 2: Nhôm Xingfa Quảng Tây – có tem xanh.

Cũng là dòng Xingfa nhưng khác địa điểm và cơ sở sản xuất. Do đó, dòng nhôm này rẻ hơn nhôm Xingfa Quảng Đông, và không có màu ánh kim trên khung nhôm.

Màu ánh kim này được nhận diện ở mặt trong của khung nhôm. Chứ mặt ngoài khung nhôm được sơn 05 màu khác nhau, rất khó nhận biết thực giả.

Loại 3: Nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại? – Nhôm xingfa không có tem.

Phải kể đến một số công ty có sản xuất nhôm Xingfa như: Nam Sung, Xingfa Window, Topal EC, Quang Minh, Việt Pháp,… Đây là dòng nhôm được sản xuất tại Việt Nam và có mức giá rẻ nhất trong 3 loại nhôm Xingfa Việt Nam đang có mặt trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m2 ?

Nên chọn loại nhôm Xingfa Việt Nam nào sẽ tốt hơn?

Nên chọn loại nhôm Xingfa Việt Nam nào sẽ tốt hơn?
Nên chọn loại nhôm Xingfa Việt Nam nào sẽ tốt hơn?

Theo đánh giá chung từ người tiêu dùng, có thể nói dòng nhôm Xingfa nội địa không thua kém gì dòng nhôm Xingfa ngoại nhập. Dựa trên nhu cầu thực tế mà người dùng có thể lựa chọn mẫu cửa khung nhôm Xingfa phù hợp.

  • Giá rẻ – độ bền cao: thì nên chọn dòng khung nhôm Xingfa sản xuất nội địa Việt Nam.
  • Tinh tế – độ hoàn thiện cao: Thì nên chọn dòng khung nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Tây.
  • Sang trọng – hoàn mỹ: thì nên lựa chọn dòng khung nhôm Xingfa xuất xứ từ Quảng Đông.

Tuy nhiên, hãy chú ý đến đơn vị phân phối và trực tiếp lắp đặt. Vì không phải nơi nào cũng báo giá chính xác nhất về nguồn gốc nhôm Xingfa Việt Nam. Hãy mạnh dạn hỏi những vấn đề sau đây để xác nhận:

  • Hỏi trực tiếp về cách phân biệt từng dòng nhôm hay nhôm Xingfa Việt Nam có mấy loại.
  • Hỏi về giấy tờ CO, CQ nếu là dòng xuất khẩu.
  • Hỏi về những lời cam kết về giá trị nếu xác nhận không phải là mẫu nhôm Xingfa như đã giới thiệu.

Địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt cửa nhôm Xingfa Việt Nam
Địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt cửa nhôm Xingfa Việt Nam

Cơ Khí Cường Phong sẽ là điểm đến đáng tin cậy trong thời buổi thị trường nhiều mẫu nhôm Xingfa Việt Nam thật giả lẫn lộn.

Chúng tôi cam kết và hỗ trợ quý khách hết mình. Giúp quý khách hiểu hơn về những ưu điểm từng loại nhôm Xingfa. Cũng như có giấy tờ liên quan kèm theo.

Đặc biệt, cả về mẫu cửa nhôm Xingfa Việt Nam nội hay ngoại nhập thì đều có giấy tờ liên quan đầy đủ. Và kèm theo là những điều khoản rõ ràng về trách nhiệm Cơ Khí Cường Phong với mỗi quý khách hàng, đối tác.

Hy vọng rằng, những thông tin trong nội dung bài viết trên đây đã giải đáp được nỗi băn khoăn nhôm xingfa Việt Nam có mấy loại của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt nhôm xingfa hay mua cửa nhôm xingfa HCM xin vui lòng lien hệ công ty chúng tôi qua số Hotline : 0919547517 để nhận hỗ trợ miễn phí 24/7 từ đội ngũ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *