0919547517

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì? Cần chú ý gì khi mua cửa nhôm?

Nhôm Xingfa hệ 55 là dòng cửa nhôm có mức giá thấp nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mức dao động giá nhôm xingfa hệ 55 còn phụ thuộc vào nhiều loại cánh nhôm và màu sắc. Cũng như đơn vị phân phối cửa nhôm Xingfa chính hãng hay giả mạo. Vậy cụ thể nhôm Xingfa là gì, mức giá bao nhiêu và cần chú ý gì khi mua cửa nhôm Xingfa? Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

Trước hết nhôm Xingfa hệ 55 dòng profile nhôm:

– Là một trong những hệ nhôm cửa Xingfa được cung cấp trên thị trường.

– Là hệ nhôm có mức giá rất rẻ so với các hệ nhôm 63,65,93,95,…

– Có độ dày tương ứng từ 1.4mm-2.0mm. Độ dày càng cao thì mức giá càng lớn.

Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?
Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

– Không phải là khung nhôm nguyên khối. Mà là khung nhôm được kết cấu từ nhiều miếng nhôm ép lại với nhau. Đảm bảo mức giá rẻ hơn nhôm nguyên khối, nhưng độ chịu lực, chống va đập tốt hơn nhiều (có khả năng hấp thụ lực tác động và giảm chấn qua những miếng nhôm phân bổ lực đều hơn).

Đặc điểm nhôm Xingfa hệ 55

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhôm Xingfa qua những thông tin về đặc điểm nhôm Xingfa hệ 55 là gì. Cũng như cách phân biệt và nhận diện khung nhôm thật hay giả. Cũng như cần chú ý ngay những điểm khác thường khi nhận biết sơ bộ dòng khung nhôm Xingfa.

– Có xuất xứ từ Quảng Đông sẽ kèm theo tem đỏ và mã quét QR. Logo sắc nét, không mờ nhoè, mã QR có hình logo Xingfa.

– Lớp sơn khung nhôm Xingfa phải chắc bền. Có thể kiểm tra qua hai cách làm khá đơn giản. Tìm tới vị trí dán logo nhôm Xingfa. Kéo mạnh ra, nếu bung sơn thì 100% hàng giả. Hoặc cách khác là chà mạnh khăn lau lên bề mặt khung sơn. Nếu chà rất lâu chỉ thấy 1 số xước dăm thì OK, còn chà ra cả màu sơn thì khả năng cao hàng giả.

Đặc điểm nhôm Xingfa hệ 55

– Nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông sẽ có độ bóng và ánh kim. Khác với những dòng nhôm nội địa (chính hãng) hoặc những dòng nhôm ngoại nhập (không chính hãng).

Địa chỉ gia công khung nhôm Xingfa chính hãng uy tín

Khung nhôm Xingfa được rất nhiều cơ sở gia công kim khí chọn là vật liệu sản xuất các dòng cửa đi/sổ, khung vách kính, cánh cửa tủ nhôm kính,… Trong đó, Cơ Khí Cường Phong là địa chỉ gia công khung nhôm kính chính hãng 100%.

– Chúng tôi hỗ trợ quý khách chọn mẫu khung nhôm chính hãng Xingfa Quảng Đông hoặc lựa chọn dòng cửa nhôm Xingfa sản xuất trong nước từ (Việt Nhật Hondalex, Austdoor, Hyundai…).

Địa chỉ gia công khung nhôm Xingfa chính hãng uy tín

– Tư vấn kích thước mà màu sơn khung nhôm Xingfa phù hợp với không gian lắp đặt.

– Báo giá thi công cửa nhôm, vách kính, nhôm cánh tủ chi tiết nhất và mức giá ƯU ĐÃI nhất trên thị trường (theo nhu cầu đặt riêng của quý khách hàng).

Để tìm hiểu nhôm Xingfa hệ 55 chi tiết nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua:

  •  Đ/C: KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  •  Hotline: 0919547517
  •  Email: cokhicuongphong@gmail.com
  •  Website: www.cokhicuongphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *