0919547517

Mẫu cổng sắt tân cổ điển – Những tiêu chuẩn nhất định phải có

Mẫu cổng sắt tân cổ điển với vẻ ngoài vừa mang tới sự sang trọng mà còn thể hiện sự quyền uy, bề thế của công trình. Do đó, khách hàng thường cân nhắc nhiều hơn khi lựa chọn những mẫu cổng theo trường phái này. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Tiêu chuẩn mẫu cổng sắt tân cổ điển

Hiện nay, khách hàng thường có những tiêu chuẩn khắt khe riêng khi lựa chọn mẫu cổng sắt tân cổ điển đáng giá và đáng tiền. Thế nên, càng có ít hơn những địa chỉ gia công mẫu cổng sắt thông thường có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng. Vậy, những tiêu chuẩn đó được thể hiện qua những khía cạnh nào?

Khía cạnh thẩm mỹ của mẫu cổng sắt tân cổ điển

+ Mẫu cổng phải thuộc nhóm mẫu cổng mỹ thuật. Tuy nhiên, không phải dạng mỹ thuật hiện đại mà là mỹ thuật theo trường phái tân cổ điển. Có sự cách điệu nhẹ về hoạ tiết và mang phong thái hoàng gia.

+ Mẫu cổng phái toát lên sự sang trọng qua màu sắc. Đa phần màu vàng hoặc màu xanh sẽ là màu chủ đạo chính.

+ Mẫu cổng phải có bố cục cân xứng và độc đáo. Điểm này chỉ có được thể hiện khi đơn vị gia công sở hữu đội ngũ đồng đều về cả nhân viên thiết kế và thợ hàn xì. Nếu chỉ đáp ứng một trong hai thì chất lượng cổng sẽ khó lòng phô bày hết 100% vẻ đẹp vốn có của cổng.

Tiêu chuẩn mẫu cổng sắt tân cổ điển
Tiêu chuẩn mẫu cổng sắt tân cổ điển

Khía cạnh hoàn thiện cổng sắt tân cổ điển

Đối với riêng khía cạnh hoàn thiện, tiêu chuẩn khách hàng càng được nâng tầm hơn.

+ Tổng thể mẫu cổng không những phải hoàn thiện toàn bộ về bố cục cổng. Mà còn phải đảm bảo cổng không được hoàn thiện quá chỉn chu. Vì theo phong cách tân cổ điển, từng đường nét cổng cần có sự thô sơ do chính tay con người tạo nên. Đây được xem là một trong những chuẩn mực cái đẹp.

+ Chi tiết càng kỹ càng từng mối hàn, mối nối và cách xử lý mối hàn sao cho tự nhiên nhất. Không quá chỉnh chu như mẫu cổng phong cách hiện đại, và càng không được cẩu thả.

+ Mẫu cổng sắt tân cổ điển không được nổi bật hơn so với công trình. Và không được phép “lệch quẻ” so với phong cách công trình. Điều này nằm ở mấu chốt vị trí đặt cổng, kích thước xây cổng và hoạ tiết mẫu cổng.

Đơn vị thiết kế và gia công những mẫu cổng sắt tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Cơ Khí Cường Phong là địa chỉ uy tín chuyên thiết kế và gia công cổng sắt tân cổ điển đẹp nhất hiện nay.

– Chúng tôi nhận gia công mẫu cổng sắt theo thiết kế quý khách hàng.

– Chúng tôi tư vấn và gia công mẫu cổng sắt từ những mẫu thiết kế vốn có, được giới thiệu cho quý khách trong ngày đầu trao đổi gia công mẫu cửa.

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, thợ hàn xì tay nghề cao và nguyên vật liệu (phôi sắt, phụ tùng cửa) cao cấp.

– Chúng tôi bảo hành cho quý khách thời gian cụ thể. Và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng như: trùng tu, sửa bản lề, sơn lại màu cổng,… trọn đời.

Trong đó, phải kể đến hai mẫu cổng tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao nhất tính đến thời điểm hiện tại:

Đơn vị thiết kế và gia công những mẫu cổng sắt tân cổ điển đẹp nhất hiện nay

Mẫu cổng sắt bốn cánh đẹp 009

Mẫu cửa, mẫu cổng 017

Mẫu cửa, mẫu cổng 017

Và một số mẫu cổng khác sẽ được gợi ý cho quý khách:

Mẫu cổng sắt tham khảo 001

Mẫu cửa cổng sắt tham khảo 001

Mẫu cổng sắt tham khảo 002

Mẫu cổng sắt tham khảo 002

Chiêm ngưỡng thêm các mẫu cổng sắt HOT nhất tại Cường Phong:

Để sở hữu những mẫu cổng sắt tân cổ điển cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất cho ngôi nhà, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH – TM – DV Cơ Khí Cường Phong qua số Hotline : 0919 547 517. Với bề dày kinh nghiệm trân 10 năm thiết kế gia công cổng sắt nghệ thuật, Cường Phong tự tin đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, đáp ứng công năng, tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *