0919547517

Gia công mẫu cổng sắt kéo ngang ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng?

Mẫu cổng sắt kéo ngang không chỉ phù hợp với những nhu cầu phục vụ cho kinh doanh mà còn đáp ứng được cả những tiêu chí khi lắp đặt cổng cho khu vực nhà ở dân sinh. Vậy, địa chỉ nào hiện nay gia công và có dịch vụ lắp đặt cổng tốt nhất hiện nay tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của Cơ Khí Cường Phong.

Lợi ích khi lựa chọn mẫu cổng sắt kéo ngang

Cổng sắt dạng kéo ngang (mở trượt) không phải mới xuất hiện gần đây. Ngày trước, mẫu cổng kéo ngang thường được lựa chọn làm cổng cho các khu vực công ty, xí nghiệp, tòa nhà thương mại vì mẫu cổng mang đến một số điểm lợi to lớn:

– Đóng mở linh hoạt bằng phương thức kéo thủ công hoặc mô tơ trợ điện.

– Phù hợp với lượng người đi ra đi vào đông đúc. Mẫu cánh cánh cổng bảo đảm khả năng mở rộng 100% không gian lối đi. Hạn chế tối đa khả năng ùn tắc vào giờ tan ca, khi công nhân viên cần lấy xe ra về.

– Đáp ứng đường chạy ra vào của xe bán tải, xe hơi, xe chở hàng,…

Lợi ích khi lựa chọn mẫu cổng sắt kéo ngang
Lợi ích khi lựa chọn mẫu cổng sắt kéo ngang

Đến ngày nay, khi xu hướng biệt thự và thu nhập người dân tăng cao. Việc sở hữu xe hơi là điều chính đáng và cần thiết. Do đó, tại các công trình xây dựng nhà ở dân sinh như: biệt thự; khu nhà phố cao cấp; chung cư cao cấp,… Các chủ công trình đều ưu tiên lựa chọn mẫu cổng sắt kéo ngang thay cho cổng mở quay truyền thống.

Điểm lợi:

– Cổng mở trượt đảm bảo an toàn tương tự mẫu cổng mở quay.

– Cổng mở trượt được thiết kế theo nhiều phong cách: mỹ thuật; đơn giản; hiện đại (tích hợp mở kéo ngang tự động); cổ điển….

– Tuổi thọ và độ bền cửa rất cao.

– Hệ thống con trượt bền bỉ, thao tác kéo đóng mở rất dễ dàng.

Xem thêm:

Mẫu cửa cổng sắt 1 cánh

Mẫu cửa cổng sắt 3 cánh đẹp

Cổng sắt 4 cánh đơn giản đẹp

Địa chỉ tư vấn lắp đặt mẫu cổng sắt kéo ngang giá rẻ

Tình hình chung thị trường

Hiện nay, thị trường TPHCM có nhiều địa chỉ gia công mẫu cổng sắt kéo ngang. Tuy nhiên, rất nhiều địa chỉ mắc những lỗi bao gồm:

Địa chỉ tư vấn lắp đặt mẫu cổng sắt kéo ngang giá rẻ

– Hoạ tiết (hoa sắt) mẫu cổng không đẹp.

– Mẫu cổng đóng mở tự động có công suất nhỏ, thời gian đóng mở cổng chậm.

– Tính hoàn thiện không cao, còn nhiều điểm thô sơ tại các mối hàn, mối nối.

– Mẫu cổng dùng con lăn kém chất lượng, thanh ray hàng rẻ tiền. Sau một thời gian lắp đặt ngoài trời, con lăn kéo có hiện tượng kêu “xẹt xẹt” và rất khó kéo ngang.

– Giá cao hơn với chất lượng. Thời gian bảo hành ít ỏi, hầu như chỉ 3-6 tháng.

Do đó, tính ra đơn vị gia công đúng chất lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay tại TPHCM.

Địa chỉ gia công mẫu cổng sắt kéo ngang uy tín

Cơ Khí Cường Phong là một trong những địa chỉ gia công uy tín hiếm hoi trên thị trường. Vì sao lại nói như vậy?

Địa chỉ gia công mẫu cổng sắt kéo ngang uy tín
Địa chỉ gia công mẫu cổng sắt kéo ngang uy tín

– Thứ nhất, chúng tôi hỗ trợ quý khách thiết kế mẫu cổng cửa sắt trượt ngang theo nhu cầu.

– Thứ hai, chúng tôi cung cấp những mẫu cổng đa dạng phong cách khác nhau. Bảo đảm quý khách lựa chọn được mẫu cổng ưng ý nhất với phong cách công trình lắp đặt.

– Thứ ba, chúng tôi tối ưu công đoạn gia công và quy trình quản lý. Nhờ vậy, chi phí sản xuất mẫu cổng sắt kéo ngang hạ mức thấp nhất. Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn, trong đó quan trọng nhất là giá thành gia công cổng sắt trên 1m2 vô cùng rẻ.

– Thứ tư, toàn bộ phôi sắt chúng tôi đều là loại I, có sơn tĩnh điện và màu sơn thuộc loại đắt tiền và phụ kiện trượt cao cấp. Chính vì thế, chúng tôi sẵn sàng bảo hành không chỉ chất lượng mà còn cả màu sơn từ 2-5 năm.

Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết về chủ đề “Gia công mẫu cổng sắt kéo ngang ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng?” đã cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích. Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công cổng sắt nhà phố, cổng sắt biệt thự, hãy liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0919547517 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *