0919547517

Mẫu cầu thang sắt tường có điểm gì độc đáo? thi công ở đâu?

Mẫu cầu thang sắt tường (cắm tường) là một mẫu cầu thang có tính thẩm mỹ cao nhất trong các mẫu thang hiện có. Đánh đổi được điều đó, cầu thang cắm tường có độ khó thi công vô cùng cao nên rất ít địa chỉ lắp đặt nhận mẫu cầu thang này. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong làm rõ qua bài viết sau đây.

Nét độc đáo cầu thang sắt tường

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc có nên làm cầu thang sắt không, hãy cùng Cường Phong khám phá nét độc đáo cầu thang sắt tường dựa trên thiết kế khác lạ của dòng sản phẩm này để có sự lựa chọn lý tưởng nhất nhé.

Sau đây là một số nét độc đáo của cầu thang cắm tường bằng sắt:

– Phần khung xương chính cầu thang được ẩn vào 1 mặt tường. Điều này khiến cho cầu thang như dạng “lơ lửng” giữa không trung rất khác lạ.

– Phần bậc thang sắt được làm giả gỗ chân thực, giúp cho mẫu cầu thang sắt tường vừa giảm được trọng lượng thực (so với cầu thang gỗ) từng bậc nhưng vẫn giữ nét sang trọng cho không gian sống.

Mẫu cầu thang sắt cắm tường giả gỗ
Mẫu cầu thang sắt cắm tường giả gỗ

– Phần tay vịn/ lan can được đánh giá mang đến các “option” an toàn cho người dùng:

+ Phần tay vịn inox giả gỗ được gắn sát tường giúp cho người già và trẻ nhỏ đi thuận tiện hơn.

+ Dây cáp kết nối từng bậc cầu thang sẽ là lựa chọn dành cho những khách hàng yêu thích mẫu cầu thang sắt tường nhưng có tâm lý “sợ độ cao”.

+ Lan can bằng kính được thêm nếu gia đình có nhu cầu bảo vệ người thân 1 cách toàn diện. Đồng thời, lan can còn giúp bảo vệ thú cưng trong nhà tránh việc rơi trượt từ cầu thang. Ngoài ra, phần lan can kính còn được chọn vì ưu điểm “vô hình” so với dây cáp và cả tăng cường độ cứng cáp cho cầu thang.

Tham khảo:

Cầu thang sắt đơn giản mà đẹp

Cầu thang kính cường lực giá rẻ

Mức giá và độ khó thi công các mẫu cầu thang sắt tường

Độ khó thi công mẫu cầu thang sắt tường

Độ khó thi công cầu thang sắt tường nằm ở nhược điểm cấu tạo cầu thang:

– Kết cấu mẫu cầu thang sắt tường cơ bản chỉ có 1 bên chịu lực. Do đó, trọng lượng khi người dùng bước lên cầu thang không được phân tán đều. Dẫn đến cảm giác rung lắc khi chạy nhảy trên cầu thang.

Bản vẽ cho biết độ khó thi công cầu thang sắt tường
Bản vẽ cho biết độ khó thi công cầu thang sắt tường

– Thi công khá phức tạp khi phải đục đẽo tường để giấu khung sắt vào trong tường. Nếu đơn vị thi công ẩu tả, thì chất lượng sẽ rất kém:

+ Phần tường nếu không được xử lý ổ về độ ẩm hoặc vị trí lắp cầu thang ngay cạnh phòng tắm. Độ ẩm sẽ làm gỉ sét khung chịu lực cầu thang. Tuổi thọ cầu thang giảm sút rất nhanh.

+ Chỉ đáp ứng các công trình mới xây hoặc công trình cũ nhưng phần tường còn chắc chắn.

+ Khung dầm cầu thang có cấu liên kết bằng ốc vít hoặc mối hàn. Trong trường hợp mối nối khung dầm với bậc cầu thang không tốt. Điều đang chờ đợi quý khách phía trước là sự rung lắc và tuổi thọ kém.

– Tính thẩm mỹ ngôi sẽ ảnh hưởng, không được thuận mắt. Vì, màu sắc sơn cầu thang quá nổi bật, không có sự kết nối với tông ngôi nhà. Hơn nữa, các “option” bổ sung nếu không được tư vấn cẩn thận. Nó sẽ phá hỏng hết vẻ đẹp cầu thang sắt tường nói riêng, không gian lắp đặt nói chung.

Báo giá thi công mẫu cầu thang sắt tường tại Cơ Khí Cường Phong

Mẫu cầu thang sắt tường có lan can kính và tay vịn inox tại Cơ Khí Cường Phong
Mẫu cầu thang sắt tường có lan can kính và tay vịn inox tại Cơ Khí Cường Phong

Có cái khó hãy để Cơ Khí Cường Phong lo:

– Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mẫu cầu thang sắt tường (cắm tường) uy tín.

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công lành nghề và có kinh nghiệm thi công tại các công trình dân sự và thương mại.

– Chúng tôi báo giá CẠNH TRANH nhất trên thị trường. Mọi thiết bị, vật tư xây dựng đều được kê khai đầy đủ. NÓI KHÔNG với việc kê khống (như các đơn vị khác).

Cuối cùng, để báo giá mẫu cầu thang sắt tường nhanh và đầy đủ nhất. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH – TM – DV GIA CÔNG CƠ KHÍ CƯỜNG PHONG

Đ/C: KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0919547517

Email: cokhicuongphong@gmail.com

Website : www.cokhicuongphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *