0919547517

Làm nhà kho giá rẻ ở đâu úy tín, có cam kết bảo hành dài hạn?

Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày một phát triển. Xu hướng làm nhà kho theo hướng hiện đại đang trở thành nhu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc này không chỉ là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, còn đảm bảo chất lượng và thời gian thi công nhanh chóng. Tuy nhiên, làm nhà kho giá rẻ ở đâu, cần chú ý những yếu tố nào? Mọi người cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Xu hướng làm nhà kho hiện nay

Ngày nay, khi các khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng. Làm nhà xưởng là một giải pháp tối ưu để đảm bảo vấn đề sản xuất được hiệu quả nhất. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc làm nhà xưởng. Đó là làm sao để tiết kiệm được chi phí, thời gian, chất lượng công trình.

Ngoài vấn đề xây dựng nhà xưởng theo xu hướng hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Việc thiết kế nhà xưởng với không gian mở và sử dụng vách ngăn cũng được chú trọng đến. Bởi sẽ đảm bảo được đầy đủ từng không gian chứa máy móc, dây chuyền sản xuất. Đặc biệt, thiết kế nhà xưởng cần theo định hướng tối ưu tận dụng mọi không gian. Đây là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp chú trọng đến.

Làm nhà kho giá rẻ ở đâu úy tín, có cam kết bảo hành dài hạn?
Làm nhà kho giá rẻ ở đâu úy tín, có cam kết bảo hành dài hạn?

Bên cạnh đó, xu hướng làm nhà xưởng với đầy đủ phòng chức năng luôn đang được doanh nghiệp quan tâm. Bởi một không gian có đầy đủ tiện nghi sẽ giúp công nhân, nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2. Những lưu ý không thể bỏ qua khi thiết kế nhà kho

Khác với bạt mái xếp giá rẻ, để xây dựng được một nhà kho hoàn chỉnh mang lại hiệu quả cao, tránh rủi ro trong quá trình sử dụng. Một trong vấn đề quan trọng đầu tiên đó là việc lên bản vẽ thiết kế. Điều này sẽ giúp định hình, tránh sai sót trước khi bắt tay vào thi công xây dựng. Vì vậy, không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây khi thiết kế nhà kho.

2.1 Không gian làm nhà kho

Một trong những yếu tố cơ bản khi thiết kế nhà kho, nhà xưởng đó là không gian làm nhà kho. Khi thiết kế nên tìm hiểu về khu đất định xây dựng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và phong thủy.

2.2 Thiết kế kiểu dáng nhà kho

Khi thiết kế nhà kho cũng nên xem xét về kiểu dáng sao cho phù hợp trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Nên cẩn trọng ngay cả những chi tiết nhỏ từ chân tường, chiều dài, chiều rộng. Tuyệt đối không nên thiết kế nhiều góc khuất. Bên cạnh đó, thiết kế nhà kho sao cho tiện lợi, cân đối nhằm tránh những rủi ro cho doanh nghiệp.

Làm nhà kho

2.3 Nên thiết kế nhà kho trên diện tích đất rộng

Nếu chỉ làm bạt che mưa nắng đơn giản thì không đảm bảo được sự an toàn cho sản phẩm trong thời gian dài. Việc thiết kế nhà kho trên diện tích đất rộng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí nâng cấp, sửa chữa. Vì vậy, không nên thiết kế trên những diện tích đất quá hẹp, không đảm bảo được chất lượng công trình.

3. Làm nhà kho cần trải qua những công đoạn nào?

Hầu hết, các doanh nghiệp khi bước vào hoạt động đều cần có một nhà kho. Để giúp doanh nghiệp có được một nơi tiếp nhận, bảo quản vật tư tốt nhất. Đòi hỏi các kỹ sư thiết kế nhà kho phải đảm bảo chất lượng công trình, tiện dụng và tiết kiệm chi phí tối đa. Nhìn chung, việc làm nhà kho phải trải qua 4 công đoạn sau:

3.1 Bản vẽ thiết kế

Lên bản vẽ thiết kế là một trong những bước đầu tiên khi nhận thi công nhà kho, nhà xưởng. Khi có bản vẽ đầy đủ sẽ giúp đơn vị thi công hình dung ra được dự án. Sao cho đảm bảo chi phí vật liệu đầy đủ tiết kiệm cho doanh nghiệp.

3.2 Khảo sát định hình

Trước khi thi công cần phải khảo sát địa hình khu vực chuẩn bị làm nhà kho. Bởi việc khảo sát khu đất sẽ giúp nhà thầu hình dung được diện tích không gian. Khảo sát xem loại đất ở đó cứng hay mềm để chọn loại vật tư sao cho phù hợp.

3.3 Giấy phép xây dựng làm nhà kho 

Giấy phép xây dựng là một trong những quy chung của pháp luật bắt buộc phải có. Vì khi một công trình xây dựng không được cấp giấy phép nếu phát hiện doanh nghiệp, chủ đầu tư phải chịu hình phạt. Do đó, trước khi thi công cần phải xin giấy phép.

3.4 Tiếp nhận bảo quản vật tư

Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là khâu hết sức quan trọng. Bởi có nhiều đơn vị giao nhận vật tư đầy đủ song trong khi giao nhận lại phát sinh thiếu thừa. Do đó, tiếp nhận bảo quản vật tư rất cần thiết.

Làm nhà kho giá rẻ

3.5 Thi công lắp đặt

Bước cuối cùng là thi công lắp đặt nhà kho. Công đoạn này là yếu tố quyết định về chất lượng công trình. Làm sao để đảm bảo được độ chuẩn xác thuận lợi cho việc sử dụng của doanh nghiệp.

4. Cường Phong đơn vị làm nhà kho giá rẻ?

Với sứ mệnh muốn mang đến cho doanh nghiệp những công trình nhà kho bền bỉ, tiện dụng dễ dàng tháo lắp giống như bạt mái hiên di động. Cường Phong luôn cố gắng đưa ra nhiều giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm diện tích. Đặc biệt, khi thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn việc làm nhà kho giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí là điều hết sức quan trọng.

Công ty TNHH DV Cơ khí Cường Phong là đơn vị gia công sản xuất vật liệu cơ khí. Vì vậy, các vật liệu tại công ty đều có giá rẻ hơn so với thị trường. Do đó, lựa chọn Cường Phong là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí.

Cường Phong đơn vị làm nhà kho giá rẻ?
Cường Phong đơn vị làm nhà kho giá rẻ?

Bên cạnh đó, chúng tôi đặt khách hàng lên làm kim chỉ nam cho sự phát triển công ty. Với một đội ngũ kỹ thuật xây dựng có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết thiết kế xây dựng công trình nhà kho, xưởng đảm bảo an toàn, chất lượng.

Trên đây là một số thông tin về xu hướng làm nhà kho ở đâu giá rẻ. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà kho. Hãy liên hệ với Cường Phong – Đơn vị uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH – TM – DV GIA CÔNG CƠ KHÍ CƯỜNG PHONG

  •  Địa chỉ: KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  •  Hotline : 0919547517
  •  Email: cokhicuongphong@gmail.com
  •  Website : www.cokhicuongphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *