0919547517

Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh mới nhất trong năm 2021

Không phải mức giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh cố định. Mà còn tùy vào người mua có những góp ý hoặc thay đổi kết cấu cửa nhôm 4 cánh về độ dày, phôi kính, hay hệ nhôm 55 hay 93. Nếu bạn chưa nắm được mức giá sàn hiện nay, thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng diễn giải một cách dễ hiểu nhất mức giá và cách đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng giá cực rẻ hiện nay.

1. Khung giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh mới nhất 2021

Tầm giá cửa nhôm Xingfa bốn cánh trên thị trường khá đa dạng.

– Mức giá cửa đi từ 2.200.000 vnđ – 2.900.000 vnđ/m2 (Xingfa 2 ly, hệ 55).

– Mức giá cửa sổ từ 2.100.000 vnđ – 2.000.000 vnđ/m2 (Xingfa 1.4ly, hệ 55).

Tin HOT: báo giá cửa nhôm xingfa HCM 

Và mức giá này được quyết định giảm hoặc tăng nếu bạn trừ hoặc cộng thêm những “option” lựa chọn như sau:

Khung giá cửa nhôm xingfa tăng giảm phụ thuộc vào phôi kính

Có hai dòng phôi kính giá rẻ là Chu Lai và Việt Nhật. Trong đó, Chu Lai mức giá rẻ hơn và nếu phôi kính dán cường lực thì mức giá sẽ đắt hơn phôi kính thông thường.

Khung giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh mới nhất 2021
Khung giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh mới nhất 2021

Màu kính ảnh hưởng đến bảng giá cửa nhôm xingfa 4 cánh

Màu kính thường trong suốt. Nhưng một số khu vực lắp đặt cửa sổ hoặc cửa đi cần làm mờ kính, hoặc cần phân thêm đồ nhôm thì mức giá sẽ cao hơn nhiều so với tầm giá của cả cửa đi và cửa sổ.

Tin hữu ích cho bạn: TOP 10+ mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh đẹp, hiện đại nhất

Giá cửa xingfa bằng nhôm chịu sự tác động bởi màu sắc

Không phải 5 màu cơ bản nhôm Xingfa có giá ngang nhau. Mà chỉ đúng với màu trắng hoặc màu ghi (tùy vào địa chỉ bán cửa nhôm). Tuy nhiên, màu vân gỗ vẫn là màu đắt nhất khi thêm vào “option” cửa nhôm 4 cánh. Cần chú ý kỹ vấn đề này.

Đơn vị sản xuất cũng quyết định khung giá sản phẩm

Nếu đơn giá đã tính phí lắp đặt, phí vận chuyển thì cực kỳ tốt. Nhưng nếu mức phí chưa bao gồm điều này. Thì bạn sẽ phải trả thêm giá cửa nhôm Xingfa từ 20.000-50.000 vnđ cho mỗi m2 kính phải lắp đặt, đối với thiết kế 4 cánh. Còn phí vận chuyển tính trên khoảng cách km thực tế.

Do đó, để giảm thiểu mức giá tối thiểu. Thì cần nên cân nhắc những yếu tố nào có thể không cần. Hoặc yếu tố nào thực sự cần cho vị trí cụ thể thì nên chọn thêm.

2. Cách đặt cửa nhôm Xingfa 4 cánh giá rẻ, chất lượng

Cách đặt cửa nhôm Xingfa 4 cánh giá rẻ
Muốn đặt cửa nhôm Xingfa 4 cánh – Hãy liên hệ Cơ Khí Cường Phong

Công Ty TNHH – TM – DV Gia Công Cơ Khí Cường Phong là cơ sở chuyên cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh giá rẻ. Chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm quý khách để đặt mua cửa giá cửa Xingfa 4 cánh rẻ nhất hiện nay. Cụ thể:

– Nên tư vấn trước với Cơ Khí Cường Phong về nhu cầu và khung cửa lắp đặt dự kiến. Chúng tôi sẽ tư vấn lắp khung cửa cơ bản hoặc kèm theo Ô FIX. Bảo đảm vẫn đáp ứng công năng của cửa, nhưng mức giá sẽ được giảm lại.

– Mô tả chi tiết nhất dòng cửa dùng cho cửa chính, cửa đi lại, cửa thông phòng, cửa nhà tắm,… hay cửa sổ tầng mấy, cửa sổ khu vực nào. Để chúng tôi hỗ trợ bạn lựa chọn dòng phôi kính, màu kính, màu nhôm và độ dày cánh nhôm. Sao cho đảm bảo chống đập cửa, cậy phá hoặc chống xệ cánh,… Và tổng mức giá cho hạng mục cửa công trình là rẻ nhất.

Ví dụ. Cửa chính sẽ có mức giá cao nhất, còn cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh,… sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều.

Để đặt lịch hoặc cần Cơ Khí Cường Phong hỗ trợ nhanh nhất. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được báo giá cửa nhôm xingfa 4 cánh ưu đãi và chính xác nhất ở từng thời điểm. Số HOTLINE liên hệ đặt cửa nhôm xingfa: 0919. 547. 517.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *