0919547517

Lý giải cửa kính cường lực có cách âm không?

Rất nhiều công trình đã lựa chọn những dòng cửa kính cường lực để giải quyết bài toán “tiếng ồn đô thị”. Tuy nhiên, vấn đề về cửa kính cường lực có cách âm không, mức độ cách âm như thế nào? Vẫn là những câu trả lời bỏ ngỏ và để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Cửa kính cường lực có cách âm, chống ồn tốt không?

Khả năng cách âm kính cường lực theo lý thuyết

Những chỉ số lẽ thường theo lý thuyết cho biết khả năng cửa kính cường lực có cách âm không, câu trả lời là có. Nhưng chỉ số cụ thể chống ồn lại khác nhau:

– Kính cường lực cơ bản có chỉ số chống ồn thấp nhất.

Khi lắp đặt dòng cửa chỉ là kính cường lực thông thường, chỉ số chống ồn chỉ giảm được độ ồn còn 50-60dB. Tức là bạn vẫn nghe thấy tiếng xe cộ, tiếng còi xe…. nhưng với cường độ thấp hơn nhiều so với lắp cửa kính cơ bản.

– Kính cường lực là kính hộp 2 lớp chống ồn.

Mẫu kính này được nâng cấp cao hơn so với mẫu kính thông thường. Độ ồn khi lắp kính còn giảm từ 30-40dB. Lúc này, bạn vẫn nghe được tiếng nhỏ như tiếng lá xào xạc. Và hiệu quả cách âm tiếng xe cộ ngoài đường thực sự rất khác biệt khi đứng trong nhà hoặc ngoài ban công.

– Kính cường lực là kính hộp 3 lớp siêu chống ồn.

Đây là mẫu kính có mức giá cao nhất. Bù lại, mẫu kính hộp 3 lớp khả năng cách âm với môi trường chỉ còn độ ồn dưới 30dB. Hầu như bạn không nghe tiếng gì khi lắp đặt cửa cả, lúc này bạn có thể nghe đến cả tiếng thở của chính bạn.

Xem thêm: Cửa kính cường lực 2 cánh giá bao nhiêu

Cửa kính cường lực có cách âm không theo thực tế?

Thực tế thì con số đo độ ồn dB bạn nghe được là rất khác biệt. Đôi lúc bạn sẽ phải thắc mắc cửa kính cường lực có cách âm không sao lại nghe được âm thanh như vậy. Nguyên nhân do các yếu tố như sau:

– Kết cấu tường nhà có cách âm hay không.

– Kết cấu khung nhôm có phải dạng nhôm chuyên dùng cách âm, cách nhiệt hay không. Ví dụ khung nhôm Xingfa cách âm hiệu quả hơn hẳn khung nhôm PMI.

– Kết cấu lớp kính cường lực. Độ dày kính càng lớn thì khả năng cách âm cửa càng cao. Đồng thời, mẫu kính cách âm có thương hiệu hay không thương hiệu. Ví dụ, thương hiệu kính cường lực Việt Nhật và Hải Long có khả năng cách âm cực kỳ tốt.

– Tỷ lệ % khí trơ được bơm vào giữa các lớp kính và % phụ thuộc vào thương hiệu dòng kính hộp. Tỷ lệ trung bình 95-97% là khả năng cách âm rất tốt. Thấp hơn tỷ lệ trên khả năng cách âm sẽ giảm xuống.

– Phụ kiện bổ trợ. Những tấm phim cách nhiệt cách âm được lắp thêm theo nhu cầu riêng. Khi có những tấm này, khả năng cách âm càng được cải thiện.

Như vậy, vấn đề đặt ra không phải kính cường lực có cách âm không mà chính là nhà thi công lắp đặt có tư vấn đúng loại kính bảo đảm cách âm đúng nhu cầu hay không.

2. Đơn vị tư vấn lắp đặt cửa kính cường lực cách âm uy tín 

Cơ Khí Cường Phong là địa chỉ lắp đặt cửa sắt kính cường lực đẹp cách âm hàng đầu hiện nay.

– Chúng tôi thực hiện khảo sát công trình và đưa ra những phương án giúp quý khách đặt được độ cách âm lý tưởng.

– Chúng tôi hỗ trợ thay thế những dòng cửa khác trong công trình, bảo đảm khả năng cách âm không gian sống là tốt nhất.

– Chúng tôi cung cấp bảng bảo giá chi tiết và lắp đặt hoàn thiện theo đúng cam kết.

– Chúng tôi có chính sách bảo hành, bảo dưỡng và bồi hoàn cụ thể nếu quý khách phát hiện hàng giả hàng nhái.

Mong rằng những thông tin trong bài viết về chủ đề “Cửa kính cường lực có cách âm không?” đã đem đến cho quý khách những thông tin hữu ích. Nếu quý khách co nhu cầu thiết kế thi công cửa kính cường lực giá rẻ TPHCM, vui lòng liên hệ Cơ Khí Cường Phong qua số Hotline : 0919547517 để nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp, miễn phí 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *