0919547517

Tư vấn chọn mua cửa cuốn tự mở lên giá rẻ, chất lượng

Giải pháp lắp đặt cửa cuốn tự mở lên hiện này được rất nhiều khách hàng chọn làm mẫu cửa chính, thay cho cửa sắt truyền thống. Ưu điểm mẫu cửa này dễ dàng sử dụng, phù hợp mọi không gian lắp đặt và cực kỳ bền. Và để giúp quý khách hiểu hơn về dòng cửa này, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Khi chọn cửa cuốn tự mở lên, cần biết những gì?

Thương hiệu cửa cuốn tự mở lên

Thương hiệu cửa cuốn tự mở nên sẽ là điều đầu tiên quý khách nên biết. Quý khách chỉ nên chọn những dòng cửa quý khách biết (có thể qua giới thiệu), hoặc chọn những thương hiệu cửa cuốn uy tín như: Austdoor, Netdoor, Đài Loan.

Tư vấn chọn mua cửa cuốn tự mở lên giá rẻ, chất lượng
Tư vấn chọn mua cửa cuốn tự mở lên giá rẻ, chất lượng

Chọn nan cửa cuốn

Kế tiếp, nan cửa cuốn sẽ định hình mẫu cửa cuốn tự mở lên sẽ phù hợp lắp đặt tại: chợ, ki-ốt, văn phòng, gara cá nhân, nhà ở mặt phố, cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng…

Bài viết liên quan:

Mua cửa cuốn Đài Loan giá rẻ ở đâu uy tín, được bảo hành?

Địa chỉ mua cửa cuốn hợp kim nhôm Đức KovinDoor giá rẻ?

Nan cửa cuốn sẽ có dạng nan tấm liền, nan tấm có khe thoáng, nan tấm dạng lưới mắc võng. Ngoài ra, quý khách hãy chú ý đến độ dày nan vì đây là một trong những điểm cấu tạo quan trọng, giúp tăng cường bảo vệ an ninh (chống giật cửa, cắt bằng kéo sắt, biến dạng do va đập mạnh…).

Chọn động cơ cửa cuốn tự mở lên

Động cơ AC sẽ phù hợp với tần suất sử dụng liên tục và diện tích cửa cuốn lớn (trọng lượng lớn). Còn đồng cơ DC phù hợp hơn với tần suất ít hơn và diện tích cửa cuốn không quá lớn.

Ngoài ra, nếu lắp đặt cho gia đình mà quý khách có nhu cầu công việc đi sớm về hôm. Quý khách nên chọn motor DC vì tiếng động cơ rất là êm.

Chọn động cơ cửa cuốn tự mở lên
Chọn động cơ cửa cuốn tự mở lên

Chọn lưu điện của cửa cuốn

Chọn lưu điện cửa cuốn là một trong những điều khó khăn. Vì lưu điện sẽ cho phép cửa cuốn hoạt động bình thường và không bị các hiện tượng tự động đóng mở hoặc khi đóng lại tự mở ngược lại.

Cách tốt nhất chọn đơn vị uy tín để tư vấn mẫu cửa cuốn tự mở lên theo yêu cầu. Nếu không, quý khách có thể tham khảo mẫu cửa cuốn T-DL khá là hữu hiệu.

Địa chỉ tư vấn mẫu cửa cuốn tự mở lên chất lượng

Giới thiệu địa chỉ Cơ Khí Cường Phong

Việc lắp đặt và tư vấn chọn mẫu cửa cuốn tự mở lên đòi hỏi đơn vị có tính chuyên môn cao, am hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa cuốn. Do vậy, quý khách nên chọn ngay Cơ Khí Cường Phong để bảo đảm 100% cửa cuốn chất lượng:

Địa chỉ tư vấn mẫu cửa cuốn tự mở lên chất lượng
Địa chỉ tư vấn mẫu cửa cuốn tự mở lên chất lượng

– Đúng xuất xứ và nguồn gốc các dòng cửa cuốn tốt nhất hiện nay: Austdoor, Netdoor và các loại cửa cuốn Đài Loan.

– Lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Tuân thủ hoàn toàn các quy định chiều cao trần, chiều cao giới hạn, các tiêu chuẩn an toàn và tiêu chuẩn lắp đặt thoáng khí, có thể thoát hiểm khi có sự cố.

– Thi công đúng thời hạn, lắp đặt và hoàn thiện thẩm mỹ. Trước khi nhận thanh toán tiền, chúng tôi vệ sinh sạch sẽ khu vực lắp đặt, hướng dẫn khách hàng trọn “cẩm nang sử dụng cửa cuốn chi tiết, đầy đủ”.

– Được bảo trì trọn đời và hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Xem thêm: Cửa cuốn kéo tay giá bao nhiêu?

Báo giá thi công cửa cuốn tự mở lên

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được báo giá sát nhất với giá thực tế thi công:

– Chọn đúng mẫu cửa cuốn tấm liền, khe thoáng, xuyên sáng, tấm lưới… và các tính năng khác đi kèm: thiết bị báo trộm, khóa chống trộm, rơ le chống sổ lô…

– Đo chính xác kích thước cửa lắp đặt và báo giá thi công cửa cuốn tự mở trên 1m2 đầy đủ (bảng giá cửa cuốn tự mở lên).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *