0919547517

Cổng sắt lùa 1 cánh đẹp và những lý do tạo nên giá trị

Bên cạnh mẫu cổng sắt mở quay truyền thống, mẫu cổng sắt lùa 1 cánh đang được khách hàng quan tâm rất nhiều trong những năm trở lại đây. Khi mẫu cổng được đánh giá rất cao về khả năng linh động khi đóng mở cửa và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi kiểu thiết kế công trình. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những lý do nên chọn mẫu cổng sắt dạng lùa, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Ưu điểm mẫu cổng sắt lùa 1 cánh

Mẫu cổng sắt lùa 1 cánh được khách hàng lựa chọn để giải quyết điểm yếu cổng sắt mở quay. Và thực tế, mẫu cổng sắt lùa còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

– Đa dạng sự lựa chọn.

Ưu điểm đầu tiên là mẫu cổng sắt lùa 1 cánh đa dạng sự lựa chọn về ngân sách. Trong trường hợp quý khách muốn tiết kiệm ngân sách, có thể cân nhắc lựa chọn:

+ Cửa lùa thủ công thay cho lùa tự động (điện tử).

Ưu điểm mẫu cổng sắt lùa 1 cánh
Ưu điểm mẫu cổng sắt lùa 1 cánh

+ Thanh ray nổi để tiết kiệm hơn dạng thanh ray chìm.

+ Mẫu cửa ít bánh xe lớn (bảo đảm tối thiểu số bánh xe cần dùng) thay cho mẫu nhiều bánh xe nhỏ (tốn kém hơn).

– Tối ưu về không gian sử dụng.

Mẫu cổng sắt 1 cánh vừa tối ưu không gian cổng hẹp lẫn tối ưu không gian cổng lớn. Vì vậy, với mọi kích thước cổng cửa ra vào, quý khách vẫn có thể lựa chọn mẫu cổng tối ưu không gian nhất có thể.

– Giảm chi phí khi tích hợp hệ thống mở cổng tự động.

Cơ cấu mở cửa tự động cổng sắt lùa 1 cánh sẽ đơn giản hơn cơ cấu của mẫu cổng sắt mở quay 2 hoặc 4 cánh. Do đó, tổng chi phí gia công và lắp đặt cổng trượt 1 cánh rẻ hơn mẫu cổng mở quay 2 cánh (cùng tổng diện tích cánh cổng).

Hạn chế mẫu cổng sắt lùa 1 cánh

Bên cạnh những ưu điểm, mẫu cổng sắt lùa 1 cánh còn có một số hạn chế như sau:

Hạn chế mẫu cổng sắt lùa 1 cánh
Hạn chế mẫu cổng sắt lùa 1 cánh

– Vì là hệ lùa nên cần phải lựa chọn đúng công ty gia công hàng chính hãng. Điều kiện bắt buộc phụ kiện cổng sắt (dạng lùa) phải chất lượng cao. Tránh trường hợp, sau một thời gian ngắn bánh lùa mòn hoặc cổng có tiếng kêu lẹt xẹt khi đóng mở cổng. Nên nếu quý khách không có kinh nghiệm hoặc lựa chọn không đúng công ty thì sẽ tốn thêm 1 khoản tiền chỉ để sửa chữa những hư hỏng khi xảy ra.

– Cổng lùa sẽ phù hợp với những công trình có bề ngang (chiều rộng) tối thiểu 3 mét trở nên. Bảo đảm cánh cổng thiết kế 1.3-1.4m, phù hợp cho việc đóng mở cổng không bị hạn định về kích thước công trình.

Công ty tư vấn, gia công và lắp đặt cổng sắt lùa uy tín

Công Ty TNHH – TM – DV Gia Công Cơ Khí Cường Phong là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay về lĩnh vực gia công và thi công cổng, cửa sắt chuyên nghiệp.

Công ty tư vấn, gia công và lắp đặt cổng sắt lùa uy tín
Cơ Khí Cường Phong chuyên tư vấn, gia công, lắp đặt cổng sắt

– Chúng tôi tư vấn mẫu cổng sắt lùa 1 cánh có sơn tĩnh điện phù hợp với kích thước cổng công trình.

– Chúng tôi gia công theo nhu cầu và yêu cầu riêng từng quý khách. Mọi quý khách sẽ được hỗ trợ xem trước catalog cổng lùa đẹp nhất chỉ có tại Cơ Khí Cường Phong.

– Chúng tôi lắp đặt bảo trì và bảo dưỡng tại chân công trình nhanh chóng, chính xác.

– Chúng tôi cam kết chất lượng mẫu sắt đặc hoặc khung (theo yêu cầu) cao cấp. Đặc biệt, bộ phụ kiện cổng trượt 100% hàng nhập khẩu chính hãng.

– Chúng tôi có mức chiết khấu cao dành cho quý khách hàng, đối tác cần số lượng lớn cổng sắt.

Mọi chi tiết và báo giá cổng sắt lùa 1 cánh chính xác nhất, hoặc muốn chiêm ngưỡng những mẫu cổng sắt 1 cánh đẹp mới nhất tại Cường Phong, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH – TM – DV GIA CÔNG CƠ KHÍ CƯỜNG PHONG

Đ/C: KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0919547517

Email: cokhicuongphong@gmail.com

Website : www.cokhicuongphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *