0919547517

Cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện và những ưu điểm tạo nên giá trị

Cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện vẫn giữ được vị thế trước rất nhiều mẫu cổng bằng vật liệu khác xuất hiện như gỗ, nhôm kính,… Hơn thế nữa, cổng sắt sơn tĩnh điện luôn nằm trong top những mẫu cửa đáng giá và an toàn nhất hiện nay. Và để giúp quý khách hiểu rõ hơn về mẫu cổng sắt này, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Ưu điểm tạo nên giá trị của cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Những mẫu cổng sắt 4 cánh đơn giản, được sơn tĩnh điện gia công tại Cơ Khí Cường Phong luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi những ưu điểm sau đây:

Cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện bền màu 

Lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài nhằm ngăn chặn mọi tác nhân gây ô xi hóa cánh cổng. Cụ thể ở đây, mẫu cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện bảo đảm hoạt động trong mọi thời tiết. Bảo vệ lớp sơn và khung sắt bên trong, giúp cho mẫu cổng sắt có tuổi thợ sơn dài hơn rất nhiều so với những mẫu cổng sắt thông thường không được phủ lớp sơn tĩnh điện.

Ưu điểm tạo nên giá trị của cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện
Ưu điểm tạo nên giá trị của cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Ngoài ra, mẫu cổng này sẽ hạn chế tối đa khả năng bong tróc sơn sau một khoảng thời gian sử dụng. Đây là yếu điểm mọi cánh cổng sắt sẽ gặp phải sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng.

Tăng cường khả năng chống va đập

Bên cạnh tính năng độ bền màu cao, mẫu cổng sơn 4 cánh được tĩnh điện sẽ nâng cao khả năng kháng va đập, chống trầy xước hiệu quả hơn. Nhất là trong quá trình đóng mở cửa, lớp sơn có khả năng kháng trầy xước. Do đó, hạn chế tối đa khả năng trầy tróc và bong lớp sơn khi không may làm xước cổng hoặc đóng mở cổng quá mạnh.

Cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện tăng cường khả năng an toàn

Một số mẫu cổng sắt 4 cánh (không có lớp sơn tĩnh điện hoặc sơn tĩnh điện cẩu thả) sẽ tích hợp thêm hệ thống đóng mở cửa tự động hoặc hệ thống mở khoá từ, khoá vân tay. Vì thế, có thể dẫn đến cổng sẽ rò rỉ điện với tỷ lệ rất thấp. Nhưng nếu được sơn tĩnh điện đầy đủ và theo đúng tiêu chuẩn, khả năng rò điện sẽ không xảy ra, bảo đảm an toàn 100%.

Xem thêm:

Cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện tăng cường khả năng an toàn
Cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện tăng cường khả năng an toàn

Khả năng kháng bụi bặm, chống đọng nước mưa

Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến khả năng kháng bụi bặm và chống đọng nước mưa mẫu cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện.

+ Lớp sơn tĩnh điện giảm lực hút giữa bụi bặm và khung sắt thông thường. Bảo đảm cánh cổng ít bụi bặm cũng như lau chùi nhẹ nhàng và nhanh chóng.

+ Lớp sơn tạo ra bề mặt kháng nước nên khi nước mưa rơi xuống, bề mặt chống bám dính nước, chống tồn đọng nước mưa trên những cánh cổng sắt. Điều này giúp cho cho cánh cổng hạn chế tối đa hiện tượng rỉ sét vốn thường gặp trên những mẫu cổng rẻ tiền, không được sơn tĩnh điện.

2. Địa chỉ tư vấn lắp đặt cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Cơ Khí Cường Phong đã trình bày tới quý khách top 4 điểm ưu lớn nhất mà mẫu cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nếu quý khách tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện tư vấn và lắp đặt cổng sắt.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện
Địa chỉ tư vấn lắp đặt cổng sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

– Hỗ trợ đo kích thước cánh cổng thực tế và gợi ý những mẫu cổng sắt 4 cánh được thiết kế theo nhiều xu hướng khác nhau: hiện đại, tối giản, cổ điển, mỹ thuật.

– Đề ra những giải pháp gia công, lắp đặt cổng sắt tiết kiệm nhất theo ngân sách quý khách đề ra.

– Lắp đặt tận nơi, bảo dưỡng tận công trình và có dịch vụ sơn sửa như thay đổi màu sơn hoặc sơn thêm lớp sơn tĩnh điện…. theo nhu cầu riêng từng quý khách.

Mọi chi tiết và báo giá xin liên hệ Cơ Khí Cường Phong để được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH – TM – DV GIA CÔNG CƠ KHÍ CƯỜNG PHONG

Đ/C: KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0919547517

Email: cokhicuongphong@gmail.com

Website: www.cokhicuongphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *