0919547517

Đơn vị gia công các mẫu cổng nhà vườn đẹp, chuyên nghiệp

Các mẫu cổng nhà vườn đẹp không chỉ là nhu cầu thiết yếu với những căn hộ có sân vườn, mà ngay cả những căn hộ cao cấp tại các vùng ngoại ô, nông thôn cũng đang trở nên phổ biến hiện nay. Và để giúp quý khách tìm hiểu chi tiết về mẫu cổng vườn này, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong tham khảo ngay qua bài viết sau đây.

Mẫu cổng nhà vườn phù hợp với công trình nào?

Các mẫu cổng nhà vườn đẹp được quý khách lựa chọn đáp ứng các nhu cầu:

Các mẫu cổng nhà vườn đẹp
Mẫu cổng nhà vườn tại nhà phố 2 tầng

– Thể hiện sự hài hoà, độc đáo công trình và khoảng sân vườn trước đó.

– Phù hợp với kiểu thiết kế các công trình biệt thự, villa, khu nghỉ dưỡng và nhà phố tại các dự án nhà ở thành phố.

– Phù hợp với kiểu thiết kế không gian sang trọng, nổi bật tại các khu vực nông thôn mới nổi, các vùng ngoại ô hoặc thị xã đang phát triển nền kinh tế hiện đại hoá.

Yêu cầu thiết kế mẫu cổng nhà vườn

Mẫu cổng sắt biệt thự nhà vườn cũng tương tự như những mẫu cổng sắt/ inox khác dùng để trang trí và bảo vệ công trình. Tuy nhiên, mẫu cổng nhà vườn hướng đến sự khác biệt, cụ thể trong thiết kế:

– Cổng nhà vườn được thiết kế hài hoà giữa sân vườn và công trình xây dựng.

+ Phong cách bày trí sân vườn ảnh hưởng đến hoạ tiết mẫu cổng cầu kỳ hay đơn giản.

Các mẫu cổng nhà vườn đẹp
Mẫu cổng sắt nhà vườn với thiết kế mỹ thuật cầu kỳ

+ Màu sơn công trình quyết định màu sắc phù hợp dùng làm cổng.

– Nổi bật theo trường phái thiết kế nhất quán.

+ Nếu công trình phong cách tân cổ điển thì các mẫu cổng nhà vườn đẹp nên chọn có xu hướng gia công cũng theo phong cách tân cổ điển.

+ Nếu công trình chọn kiểu hiện đại, sân vườn thảm cỏ là điểm chính thì mẫu cổng nên chọn có phong cách hiện đại, tinh tế và đơn giản.

+ Nếu công trình chọn thiết kế tổng hợp, pha trộn nhiều kiểu thiết kế khác nhau thì nên lấy phong cách nổi bật nhất để lựa chọn mẫu cổng phù hợp.

– Khác biệt nhưng không dị biệt.

Tức là mẫu cổng được thiết kế riêng hoặc thiết kế dựa trên bản vẽ có sẵn nhưng có thêm vào những chi tiết độc đặc. Điều này giúp cho mẫu cổng nhà vườn trở nên khác biệt nhưng không dị biệt, không mất đi phong cách thiết kế ban đầu.

Tuy nhiên, đây chỉ là yêu cầu của quý khách hàng và chỉ dừng lại vỏn vẹn trên ý tưởng, chỉ khi quý khách tìm được địa chỉ gia công hợp lý, ý tưởng các mẫu cổng nhà vườn đẹp mới hiện thực hóa một cách cụ thể được.

Đơn vị gia công các mẫu cổng nhà vườn đẹp hiện nay

Cơ Khí Cường Phong hiện nay là một trong số rất ít cơ sở có thể đáp ứng được nhu cầu riêng về cổng nhà vườn trong phân khúc nhỏ của thị trường gia công cổng sắt, inox.

Đơn vị gia công các mẫu cổng nhà vườn đẹp hiện nay

Tổng hợp một số mẫu cổng nhà vườn đẹp tại Cơ Khí Cường Phong

Bởi vì, việc gia công mẫu cổng nhà vườn hoàn toàn không đơn giản.

– Mục tiêu phải dựa trên cả công trình và mảng sân vườn phía trước. Chưa kể, người thiết kế phải hiểu đúng yêu cầu khách hàng. Sau khi tổng hợp lại mới đưa ra bản vẽ ban đầu rồi cần thêm 1 thời gian điều chỉnh phù hợp nhất với mong muốn khách hàng.

– Gia công mẫu cổng là bước quan trọng. Vì mẫu cổng hoàn toàn được làm thủ công bằng tay. Do đó, tay nghề thợ hàn xì sẽ cực kỳ quan trọng, quyết định đến tỷ lệ % giống với bản vẽ khách hàng đưa hoặc bản vẽ công ty đã chỉnh sửa theo hướng dẫn của khách hàng.

Các sản phẩm được chọn nhiều nhất:

Chính vì vậy, quý khách có thể thấy được sự kỳ công và công sức cần bỏ ra để sở hữu các mẫu cổng nhà vườn đẹp nhất và ưng ý nhất. Nhưng bù lại, mọi giá trị bỏ ra đều quý giá và Cơ Khí Cường Phong sẽ giúp quý khách gia công được những mẫu cổng nhà vườn theo chuẩn mực cái đẹp với một mức giá rẻ nhất trên thị trường. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau đây.

CÔNG TY TNHH – TM – DV GIA CÔNG CƠ KHÍ CƯỜNG PHONG

Đ/C: KP. Tân Phú 2, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 0919547517

Email: cokhicuongphong@gmail.com

Website : www.cokhicuongphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *