0919547517

Bánh xe cửa lùa sắt treo chất lượng, hàng chính hãng 100%

Bánh xe cửa lùa sắt treo sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng mài mòn và không còn đáp ứng tốt nhu cầu đóng mở cửa. Vì vậy, việc thay thế mẫu bánh xe cửa lùa sắt treo phù hợp được đặt lên hàng đầu khi sửa chữa mẫu cửa lùa sắt. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng Cơ Khí Cường Phong tìm đọc chi tiết qua bài viết sau đây.

Khi chọn bánh xe cửa lùa sắt treo cần chú ý điểm gì?

Việc tìm hiểu bánh xe cửa lùa sắt treo để đảm bảo sự đồng bộ và tính an toàn, khách hàng cần biết một số điểm chú ý như sau:

Khi chọn bánh xe cửa lùa sắt treo cần chú ý điểm gì?

Mẫu bánh xe lùa cổng cửa sắt treo

– Đa phần bánh xe cửa sổ lùa sắt treo được làm bằng inox chất lượng cao. Tuỳ vào loại bánh xe được làm từ inox 201 (giá rẻ), 304 (phổ biến), 316 (giá đắt) sẽ có mức giá và tuổi thọ khác nhau.

– Dựa vào đường kính hoặc bán kính bánh xe có phù hợp với thay ray hoặc chiều rộng thay ray có phù hợp với bề ngang (mặt tiếp xúc với thanh ray) hay không. Khách hàng hãy liên hệ các đơn vị bán hàng, chụp loại bánh xe (nếu không biết phi bánh xe) để được hỗ trợ lựa chọn loại bánh phù chính xác nhất.

bánh xe cửa lùa sắt treo

Mẫu bánh xe lùa cửa sắt treo

– Chất lượng thanh đỡ bánh xe và đinh tán. Điểm này ít được khách hàng quan tâm. Đa phần thanh đỡ của bộ bánh xe cửa lùa sắt treo được làm bằng hợp kim đặc hoặc inox thanh nguyên khối và các dòng đinh tán hoặc chốt cũng phải có chất lượng tương tự inox bánh xe. Điều này sẽ đảm bảo tính an toàn của cửa lùa sắt. Tránh trường hợp khách hàng không để ý, chỉ mua bán xe đơn lẻ mà không chú ý đến thanh đỡ và đinh tán bán xe. Có thể dẫn đến bánh xe không vừa thanh đỡ hoặc đinh tán/ chốt không chịu được lực tổng thể cánh cửa lùa sắt.

– Dạng cánh cửa lùa sắt cũng cần phải đề cập khi chọn bánh xe phù hợp. Với dòng cửa sắt nhẹ, bánh xe cửa lùa sắt treo không nhất thiết chọn loại tốt nhất. Còn riêng với loại cổng có trọng lượng lớn, ít nhất phải bảo đảm mua đúng loại bánh xe mà mẫu cửa lùa sắt treo trước đó đã dùng.

Xem thêm:

Địa chỉ tư vấn sửa chữa và cung cấp bánh xe cửa lùa sắt treo thích hợp

Cơ Khí Cường Phong không chỉ là địa chỉ gia công những mẫu cửa lùa sắt treo đẹp mắt. Chúng tôi còn là đơn vị chuyên cung cấp các phụ phùng liên quan đến cửa sắt. Bảo đảm tất cả khách hàng được hỗ trợ nhanh nhất và hưởng mọi ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

Địa chỉ tư vấn sửa chữa và cung cấp bánh xe cửa lùa sắt treo thích hợp

Địa chỉ đặt mua phụ tùng bánh xe cửa sắt treo chính hãng

– Chúng tôi có các gói bảo hành, bảo trì phù hợp cho từng dòng cửa sắt: cổng sắt treo lùa, cửa sắt kính treo lùa, cửa sắt khung gỗ treo lùa,… và cửa sắt mỹ thuật được gia công theo yêu cầu.

– Chúng tôi tư vấn thay phụ tùng cửa toàn diện:

+ Với khách hàng đặt mẫu cửa lùa sắt treo, chúng tôi có ưu đãi về mức phí khi mua phụ tùng và hỗ trợ sửa chữa cấp tốc theo yêu cầu.

+ Với khách hàng vãng lai chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ sửa chữa hoặc tư vấn về cách chọn loại bánh xe cửa lùa sắt treo phù hợp.

– Chúng tôi cam kết về chất lượng bánh xe sắt treo:

+ Có nhiều loại bánh xe cửa lùa sắt treo phù hợp cho những mẫu cửa: tự động, bán tự động, 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh,…

+ Tất cả các loại bánh xe đều là hàng chính hãng, có xuất xứ và có chứng nhận đầy đủ.

+ Tất cả các loại bánh xe đều có chính sách bảo hành theo từng hãng bánh xe.

– Chúng tôi hướng dẫn bảo trì, kiểm tra, xử lý và cách tự thay tại nhà qua chương trình hỗ trợ kỹ thuật online. Chính sách này chỉ hỗ trợ cho những khách hàng đã mua và đặt hàng mẫu cửa sắt lùa treo tại Cơ Khí Cường Phong.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bánh xe cửa lùa sắt treo, hoặc nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa HCM, xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH – TM – DV gia công Cơ Khí Cường Phong qua số Hotline : 0919547517 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *